Phát Đạt nhận giải thưởng Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt chính thức nằm trong TOP 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam của giải thưởng BCI Asia Awards 2017. Đây là giải thưởng về kiến trúc, xây dựng danh giá nhất trong khu vực Châu Á, được trao giải vào ngày 26/05/2017 tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon.

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt chính thức nằm trong TOP 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam của giải thưởng BCI Asia Awards 2017. Đây là giải thưởng về kiến trúc, xây dựng danh giá nhất trong khu vực Châu Á, được trao giải vào ngày 26/05/2017 tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon.

Được biết, BCI Asia Awards là giải thưởng uy tín thường niên, được trao từ năm 2005 tại bảy nước khu vực Châu Á, bao gồm Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, và Việt Nam. Ngoài việc công nhận công trình kiến trúc có giá trị, BCI Asia Awards còn nhằm mục đích khuyến khích sự sáng tạo ngành kiến trúc có trách nhiệm với xã hội. Đây cũng được xem như một diễn đàn giao lưu trong nước và quốc tế giữa các công ty kiến trúc, chủ đầu tư, nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ ưu tú.

Từ năm 2013, giải thưởng đã được điều chỉnh để xem xét mức độ bền vững trong xây dựng. Tiêu chí lựa chọn hiện nay có thêm chiều hướng mới, đó là các chủ đầu tư và các công ty kiến trúc được chọn dựa trên tổng giá trị của dự án từ những giai đoạn trước khi đấu thầu (thiết kế cơ sở, thiết kế kỹ thuật và thiết kế thi công) cho đến giai đoạn chọn thầu trong cả năm, nhận thêm hệ số tương ứng với mức độ bền vững của những dự án đó.

Sự kiện đặc biệt chỉ dành riêng cho khách mời này cho phép các doanh nghiệp nâng tầm vị thế của mình sánh cùng các đối tác liên quan hàng đầu trong thị trường Xây dựng Châu Á, cũng như cung cấp một diễn đàn giao lưu rộng rãi cho các doanh nghiệp ưu tú từ nhà đầu tư bất động sản, công ty kiến trúc, tư vấn kỹ thuật cho đến nhà sản xuất và cung ứng dịch vụ.

Giải thưởng được tổ chức ở bảy vùng lãnh thổ khác nhau tại Châu Á bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Theo đánh giá từ ban tổ chức giải, dự án Millennium được đội ngũ ban giám khảo là những kiến trúc sư hàng đầu thế giới đánh giá rất cao về kiến trúc xây dựng và hạ tầng kết nối của dự án này. Nằm tại địa chỉ số 132 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP.HCM, từ vị trí dự án này có thể đi vào trung tâm Quận 1 dễ dàng lưu thông đến Quận 7, Quận 3, Quận 5, Quận 10, Quận Bình Chánh… Bằng những trục đường chính, thông thoáng, không lo ngập nước vào mùa mưa và tắc đường giờ cao điểm.

Ngoài ra, để thực hiện phát triển dự án này, Phát Đạt đã chi gần 1.500 tỷ đồng, thuê công ty CP Bee Green thiết kế landscape và Công ty TNHH PTW Việt Nam thiết kế nội thất và kiến trúc toàn dự án. Ưu tiên trong thiết kế dự án này mà Phát Đạt đặt ra cho kiến trúc sư đó là phải thiết kế dự án này thành một dự án hiện đại, nặng động nhưng phải nhẹ nhàng, tinh tế và nhiều nét khác biệt, độc đáo. Ngoài ra, tiện nghi nội thất phải mang sắc màu nhẹ nhàng, hòa điệu cùng thiên nhiên, giúp căn hộ và dự án nổi bật giữa trung tâm thành phố.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư đã chọn nội thất căn hộ của KOHLER (Mỹ), FAGOR trong gói quà tặng thiết bị nội thất cao cấp để nêu bật lên tính cao cấp của dự án là KOHLER (Mỹ), sản phẩm được cho là hàng đầu về thiết bị vệ sinh, phòng tắm và nhà bếp trên toàn thế giới. Còn FAGOR là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về bếp, chậu rửa, máy hút mùi, lò nướng…

Không chỉ có thiết kế căn hộ, chất lượng nội thất mà hệ thống tiện ích sang trọng tại Millennium cũng mang các tiện ích như hồ nước cảnh quan trong dự án, nhà hàng BBQ, khu đậu xe ngoài trời, sân vườn nội bộ, khu thư giãn ngoài trời, phòng tập Gym, thác nước cảnh quan, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, lối vào Office-tel, sân vườn… Đều được tích hợp ngay trong dự án 7.302,6m² với tòa tháp đôi cao 34 tầng + 3 tầng hầm và dự kiến hoàn thành xây dựng vào quý III/2018 này.

Một điểm nữa mà các giám khảo của BCI Asia chọn Millennium đó là ưu đãi, tiện ích, không gian sống, vị trí đắc địa làm nên đẳng cấp mà Phát Đạt đem lại cho khách hàng của mình. Ngoài những tiện ích vượt trội về vị trí, không gian sống, thiết kế tinh tế, thể hiện sự đẳng cấp cho người sử dụng mà khách hàng của Phát Đạt còn được tận hưởng sự chu đáo trong cách tận tụy chăm sóc, sự hài lòng của khách hàng luôn được Phát Đạt quan tâm và ưu tiên nhất.

Giải thưởng này một lần nữa chứng minh Phát Đạt là chủ đầu tư cao cấp uy tín, phát triển mạnh những sản phẩm bất động sản có kiến trúc xanh, thân thiện với môi trường.